4 bài học để tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời

 

Chonhuongnao42a1_35f76

 Tôi trở nên bị mắc kẹt, bế tắc và tê liệt bởi sự hỗn loạn của tất cả cuộc sống và công việc xung quanh mình.

 Cùng với việc không có hướng đi thích hợp để tiến về phía trước, tôi vẫn dậm chân tại chỗ. Cứ nghiền ngẫm cuộc đời mình, cứ suy nghĩ dằn vặt quá nhiều về tất cả những con đường phía trước mặt tôi, và điều đó đã mang lại cho tôi một bức tranh đầy sợ hãi. Mỗi hướng đi xem ra lại còn tồi tệ hơn những hướng đi khác, điều đó ngăn cản bất kỳ hành động nào mà tôi có thể đưa ra.

 Cứ cuộn tròn xuống một vòng xoáy của sự lo âu, cuộc sống của tôi trở nên trì trệ và tôi cảm giác như là mất hết hy vọng.

 Nhưng vào một ngày kia, tôi đã có một chuyến đi không mong đợi và chính nó lại giúp thay đổi cuộc đời mình và dẫn tôi tới một con đường mà không thể đoán trước được, nơi mà tôi đã học hỏi, đã thích nghi, và ngày càng phát triển để hiểu bản thân mình tốt hơn. Nó cũng dẫn tôi đến một mục đích cuộc sống mà không quá to lớn cũng chẳng cần phải hoàn hảo, nhưng mục tiêu đó dường như phù hợp với tôi. Nó tạo cho tôi một cảm giác tuyệt vời và tôi đã khám phá ra nó bằng một sự tình cờ.

 Nó đang thổi một làn gió mát lành vào trong tâm hồn tù đọng của tôi, và tôi cảm giác như mình được hồi sinh, đang du ngoạn trên một con đường mặc dù có những điều không chắc chắn tồn tại xung quanh mình.

 Và sau đây là 4 bài học mà tôi đã học được về cách làm thế nào để tìm thấy hướng đi đúng trong cuộc đời:

  1. Đừng suy nghĩ quá nhiều
Published on: 2/24/20, 6:50 AM